อยากขายบ้าน ฝากขายที่... พอดีแอสเซท

เราพร้อมให้บริการทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสำรวจราคาตลาด การตั้งราคาขาย การคำนวณค่าใช้จ่ายต่างๆในการขาย บริหารการขาย การดูแลลูกค้า การทำสัญญา การขอสินเชื่อ ติดต่อประสานงาน และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ไปจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์ สอบถามรายละเอียดได้ ก่อนตัดสินใจใช้บริการ

image

ขายง่าย

สะดวกสบาย ทำให้การขายบ้าน เป็นเรื่องง่าย มีคนดูแลการขายให้ อย่างจริงจัง ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ฝากขายไปจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์

image

โอนไว

ทำการตลาดเต็มที่ ทุกช่องทาง ทำให้คนเห็นมากกว่า ขายได้ไวกว่า ปิดการขายให้อย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งช่วยพาลูกค้ากู้แบงค์ให้ฟรี

image

ได้ราคา

แนะนำราคาที่เหมาะสม น่าสนใจ ทำให้เกิดการซื้อขายจริง ลดแรงกดดันจากการต่อรอง ปิดการขายแบบ win-win ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ

image

ปรึกษาฟรี

จะฝากขายทั้งที ต้องเลือกคนที่ถูกใจ และทำงานได้ถูกต้อง คอยแนะนำขั้นตอน ประเมินค่าใช้จ่ายต่างๆให้ คุยกันได้ก่อนตัดสินใจ

ลงประกาศ ทรัพย์ของคุณ บนเว็บไซต์ชั้นนำ

ลงประกาศขายให้กับคุณ ในเว็บไซต์ชั้นนำ ด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ มากกว่า 20 เว็บไซด์ และมีเจ้าหน้าที่การตลาดคอยอัพเดทประกาศให้ตลอด
image

ติดป้ายตามจุดสำคัญ เพิ่มโอกาสขาย ให้มากยิ่งขึ้น

การติดป้ายขายหน้าทรัพย์และบริเวณใกล้เคียง เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารับรู้ ว่ามีทรัพย์ไหนขายอยู่ในบริเวณนั้นได้มากยิ่งขึ้น
image

ติดป้ายหน้าทรัพย์เพื่อบอกพิกัดจุดขายได้ง่ายขึ้น ลูกค้าที่ดูจากช่องทางออนไลน์แล้วต้องการไปดูทำเลก่อน หรือดึงดูดลูกค้าที่เข้ามาดูบ้านหลังอื่นภายในโครงการ และผู้ที่พักอาศัยภายในโครงการเดียวกัน (ขึ้นอยู่กับความสะดวกของเจ้าของทรัพย์อนุญาตให้ติดหรือไม่ก็ได้)

image
ติดป้ายบริเวณใกล้เคียงกับทรัพย์ที่ขาย เช่น หน้าโครงการ/หมู่บ้าน ตามเส้นทางเข้ามายังทรัพย์ หน้าร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ตลาด โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน เป็นต้น เพื่อเพิ่มโอกาสดึงดูดลูกค้าจากช่องทางออฟไลน์อีกช่องทางหนึ่งด้วย

ขายบ้านได้ง่ายกว่าที่คิด เพราะเราดูแลคุณทุกขั้นตอน

เราทำทุกอย่างให้คุณ “ขายได้” พร้อมให้บริการทุกขั้นตอน ตั้งแต่การขาย การดูแลลูกค้า การทำสัญญา การขอสินเชื่อ ติดต่อประสานงาน และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ไปจนถึงการโอนกรรมสิทธิ์ที่กรมที่ดิน
image

ทำการตลาดฟรี!
ช่วยแนะนำราคาที่เหมาะสม คำนวนค่าใช้จ่ายต่างๆให้คุณทราบก่อน ลงทุนด้านการตลาดให้ฟรี ทุกช่องทางของบริษัท

image

ดูแลการขาย
รับโทรศัพท์แทนคุณ คัดกรองลูกค้า ให้คำแนะนำต่างๆ ในการซื้อ-ขาย พาเข้าชมทรัพย์ และปิดการขายให้เสร็จเรียบร้อย

image
ทำสัญญาฯ
ช่วยเจรจาให้ได้ข้อตกลงที่ดีที่สุด win-win ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย จัดเตรียมสัญญาจะซื้อจะขายให้ และดำเนินการเซ็นต์สัญญาจนแล้วเสร็จ
image
การกู้ธนาคาร
ช่วยลูกค้าในการกู้ธนาคาร ยื่นขอสินเชื่อให้หลายที่ แนะนำการเตรียมเอกสาร ติดต่อประสานงาน จนกว่าลูกค้าจะได้รับการอนุมัติ
image

ประสานงาน
เรามีประสบการณ์และเข้าใจขั้นตอนอย่างละเอียด ในการซื้อ-ขาย การกู้ธนาคาร และการติดต่อกรมที่ดิน จึงประสานงานกับทุกฝ่ายได้เป็นอย่างดี

image
โอนกรรมสิทธิ์
ช่วยแนะนำเรื่องเอกสารที่ต้องใช้ ทั้งฝั่งผู้ซื้อและผู้ขาย เตรียมความพร้อมทุกอย่างก่อนวันนัดหมาย เพื่อให้การโอนกรรมสิทธิ์รวบรื่นและรวดเร็วที่สุด

"พอดีแอสเซท ตัวแทนคุณภาพที่คุณวางใจได้"

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้