บ้านพอดี : ไทรน้อย

"บ้านแห่งความสุข ของทุกคนในครอบครัว"

 

ติดตามความคืบหน้าโครงการได้ทาง Page Facebook
>> บ้านพอดี : ไทรน้อย <<

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
>> โทร. 098-935-9798 <<

บ้านพอดี : ไทรน้อย


บ้านโครงการใหม่ เพียง 6 หลังเท่านั้น บ้านเดี่ยว 1 ชั้น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ด้านหน้าติดถนนใหญ่ ถนน อบจ.นนทบุรี สายศาลเจ้า และถนนภายในโครงการกว้าง 8 เมตร เข้า-ออก จอดรถ สะดวกสบาย

ใกล้ Big C ไทรน้อย และ รร.มารีย์วิทยา เซนต์แมรี่

แผนที่ Google Maps : https://maps.app.goo.gl/2CbCprqY9P2CaTn9A  
 

ฟังก์ชั่นของบ้าน :


ขนาดที่ดินเริ่มต้น 55 ตร.ว. ++
บ้านเดี่ยว 1 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม.
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ

 

แบบบ้านใหม่ CONTEM ทรงปั้นหยาคลาสสิค

แบบบ้านใหม่ ตามคำเรียกร้องของคุณลูกค้า ออกแบบหลังคาบ้านใหม่เป็นทรงปั้นหยา สำหรับผู้ที่ชอบบ้านแนวคลาสสิค แปลนบ้านเดียวกัน พื้นที่ใช้สอยเท่าเดิมครับ
image
image

แบบบ้าน S-BOX

แบบบ้าน S-BOX เป็นบ้านที่ออกแบบใหม่โดยสถาปนิกและเขียนแบบโดยวิศวกร เพื่อให้ได้บ้านที่เหมาะสมกับขนาดของที่ดิน และมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ใส่ใจในทุกฟังก์ชั่นของบ้านเพื่อการใช้งานได้จริง และจัดสรรพื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุด

คำนิยามของ "S-BOX" คือ บ้านทรงกล่อง Size S ที่ขนาดพอดีๆ
ถึงแม่จะเป็นบ้านที่ขนาาดไม่ใหญ่ แต่ก็สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันได้อย่างดี

ด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำ สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่เจ้าของบ้าน และหากโครอยากมีห้องทำงานส่วนตัว ก็สามารถปรับห้องนอนเล็กมาเป็นห้องทำงานได้ เหมาะกันคนที่ชอบ work form home สุดๆ

สำหรับคนชอบทำอาหาร ทางโครงการยังออกแบบให้มีครัวขนาดใหญ่อยู่ภายในบ้าน มีการกั้นห้องเป็นสัดส่วน แต่ก็ไม่ได้ทึบ เพราะมีประตูกระจกบานเลื่อน เพื่อความรู้สึกเชื่อมต่อกับโซนทานอาหารและห้องรับแขกได้ ส่วนคนรักรถต้องชอบแน่นอน เพราะบ้านหลังนี้จอดรถได้ 2 คันสบายๆ และทางโครงการทำหลังคาโรงจอดรถมาให้เลย ไม่ต้องไปต่อเติมเองอีกด้วย

image
image

BAAN PORDEE by PORDEE ASSET❖

"บ้านสั่งสร้าง" คืออะไร?

image
โครงการของเราเป็น "บ้านสั่งสร้าง" มีทั้งหมด 6 หลัง

"บ้านสั่งสร้าง" คืออะไร?
>> เป็นบ้านที่ทางโครงการได้จัดเตรียมที่ดินสำหรับสร้างบ้าน ออกแบบเขียนแบบบ้าน ขออนุญาตก่อสร้าง วางระบบน้ำประปา-ไฟฟ้า ไว้ให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว พร้อมสร้างได้ทันทีเมื่อลูกค้าตกลงจองบ้านหลังนั้นแล้ว
(ทางโครงการยื่นกู้สินเชื่อบ้านให้ลูกค้าฟรี หากสามารถกู้ได้จึงจะได้สิทธิ์ในการจองบ้านครับ)

"บ้านสั่งสร้าง" มีข้อดีอย่างไร?
>> ได้บ้านที่มีราคาถูกกว่าบ้านสร้างเสร็จแล้ว ในทำเลและราคาเดียวกันนี้จะมีเพียงทาวน์เฮ้าส์ให้ลูกค้าเลือกซื้อเท่านั้น แบบบ้านมีความแตกต่างจากโครงการทั่วๆไป โดยเฉพาะของโครงการเราเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ทรงกล่องโมเดิล โครงการจัดสรรส่วนใหญ่ไม่ได้สร้างขาย เป็นแบบบ้านที่หาซื้อได้ยากในบริเวณนี้

"บ้านสั่งสร้าง" เหมาะกับใคร?
>> เหมาะกับผู้ที่ชอบทำเลและแบบบ้านของโครงการเรา โดยตั้งงบประมาณในการซื้อบ้านไว้ 2.5-3 ล้านบาท เป็นผู้มีรายได้/เงินเดือนรวม 30,000 บาทขึ้นไป (กู้ร่วมกันได้3คน) และหลังจากกู้บ้านผ่านแล้วสามารถรอสร้างบ้านประมาณ 5-6 เดือนได้ รายละเอียดเรื่องการกู้โทรสอบถามทางโครงการได้เลยนะครับ

"บ้านสั่งสร้าง" มีขั้นตอนอย่างไร?
>> ขั้นตอนในการซื้อบ้าน
1.สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับที่ดิน แบบบ้าน และการกู้ธนาคาร ได้ที่เบอร์ 098-935-9798
2.ผู้ที่สนใจซื้อ ทางโครงการจะยื่นกู้สินเชื่อบ้านให้ฟรี หากผลเครดิตผ่านจึงจะได้สิทธิ์ในการทำสัญญาจองบ้านหลังที่ต้องการ และดำเนินการต่อจนธนาคารอนุมัติสินเชื่อให้
3.ทางโครงการก่อสร้างบ้านให้ลูกค้าหลังจากจองบ้านแล้ว มีการส่งงานเป็นงวดๆเพื่อเบิกค่าก่อสร้างกับทางธนาคารจนสร้างบ้านเสร็จ ขอบ้านเลขที่ น้ำประปา ไฟฟ้า และส่งมอบบ้าน

สามารถไปดูทำเลก่อนได้ตามพิกัดด้านล่างนี้ครับ
แผนที่ Google Maps : https://maps.app.goo.gl/2CbCprqY9P2CaTn9A 

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 098-935-9798

#บ้านพอดี #SBOXไทรน้อย #บ้านชั้นเดียว #บ้านทรงกล่อง #บ้านโมเดิล #ไทรน้อย #บางบัวทอง #นนทบุรี #บ้านสั่งสร้าง #กู้สร้างบ้าน #วัดไทรใหญ่ #ตลาดน้ำไทรน้อย #BigCไทรน้อย #มารีย์วิทยา #เซนต์แมรี่
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้